เลือกวิธีพูดอย่างไรให้สาวๆหลงรัก

บทความสำหรับผู้ใหญ่Leave a Comment on เลือกวิธีพูดอย่างไรให้สาวๆหลงรัก

เลือกวิธีพูดอย่างไรให้สาวๆหลงรัก

ไม่ว่าใครก็อยากจะได้ยินสิ่งดีๆจากคนรักกันทั้งนั้น คำพูดชื่นชมหรือคำพูดที่ส่งเสริมพลังเธอในแง่บวก รวมไปถึงคำพูดที่แสดงความห่วงใยไม่ว่าสาวๆคนไหนก็อยากจะได้ยินมันทั้งนั้น แต่ถ้ามากไปคุณผู้หญิงก็จะรู้สึกว่ามันดูเฟคจริงไหมล่ะคะ ดังนั้นนะคะวันนี้ดิฉันก็เลยนำคำพูดน่ารักๆที่สามารถ ทำให้สาวๆหลายคนนะหลงรักและอยากจะคุยกับคุณนานๆ จะมีคำพูดแบบไหนบ้างมาดูกันเลย

1.  ผู้ชมถึงความน่ารักของฝ่ายหญิงบ่อยๆ ไม่ต้องชมว่าสวยหรืออะไรให้มากมายเพราะมันจะดูปลอม คำว่าน่ารักดูจะเป็นคำที่เบากว่าและสามารถพูดได้บ่อยกว่า การพูดแบบนี้ผู้หญิงหลายคนจะชื่นชอบและอยากให้คุณพูดบ่อยๆ ก็ต้องดูบริบทและสถานการณ์ด้วยว่าเหมาะสมหรือไม่

2.  หากเข้าขั้นที่มีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ คำพูดที่คุณควรจะพูดก็คือความสุขที่คุณได้รับจากเธอ และประสบการณ์ใหม่ๆที่เธอได้มอบให้กับคุณ มันดูจะเป็นคำพูดที่แสนธรรมดาแต่บอกเลยว่าผู้หญิงหลายคนขาดความมั่นใจเพราะกลัวว่าจะไม่เก่งเหมือนในหนังโป๊ ถ้าหากฝ่ายชายผู้ชมเชยแบบนี้บอกเลยว่าครั้งต่อไปคุณจะได้สัมผัสกับความเสียว และความเพลิดเพลินจากเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ นอกจากจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น ยังทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและอีกฝ่ายเป็นไปอย่างราบรื่น ถ้าหากคุณมีโอกาสได้ลองลีลาแบบในหนังโป๊ ก็ต้องชมเชยเธอสักนิดนึงเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาลีลาต่อไป

3. ไม่ควรพูดถึงอดีตมากเกินไป  ผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบถามเกี่ยวกับ ประสบการณ์ที่ผ่านมาของฝ่ายชายแล้วนำมาเปรียบเทียบกับสิ่งที่ตัวเองกำลังเจออยู่ ผู้ชายที่ฉลาดพูดควรจะหลีกเลี่ยงประเด็นที่ผู้ชมเชยคนในอดีตหรือผู้ชมเชยแฟนเก่า แน่นอนว่าถ้าเมื่อได้ยินคำถามแบบนี้แล้วแล้วคุณบอกกับเธอว่าไม่ว่าจะเคยผ่านมากี่คนแต่ในตอนนี้ผมก็มีคุณเพียงคนเดียว รับรองว่าคุณสาวๆนั้นจะต้องมีความสุขอย่างแน่นอนและคุณอาจจะมีการตบท้ายไปด้วยว่า ตอนนี้ ไม่ว่าใครคนไหนก็ไม่อาจเทียบเท่าแฟนของคุณได้แล้วในตอนนี้ การเพิ่มความมั่นใจว่าคุณจะไม่กลับไปหาแฟนเก่าอย่างแน่นอน ฝ่ายหญิงก็ไม่มีอะไรให้ต้องระแวงอีกด้วย

4. ทำให้เธอรู้ว่าตอนนี้เธอเป็นเพียงคนเดียวที่คุณจะใช้ชีวิตและมีความสุขอยู่ด้วยกัน ปัญหาที่ทำให้หลายคนทะเลาะกันก็เพราะการไม่บอกความในใจหรือไม่เคยบอกให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าตัวเองมีความสุขมากขนาดไหนที่ได้อยู่ด้วยกัน ผู้หญิงหลายคนก็อยากจะฟังจากปากของคนรักโดยตรงแต่ผู้ชายเองก็ไม่ค่อยจะพูด ดังนั้นถ้าอยากให้ทุกสิ่งอย่างราบรื่น บอกให้รู้ไปเลยว่าคุณมีความสุขมากแค่ไหน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *