คุณภรรยาต้องรู้รวมเทคนิคในการทำให้สามีติดคุณจนไม่อยากไปไหน

สุขภาพ 18+Leave a Comment on คุณภรรยาต้องรู้รวมเทคนิคในการทำให้สามีติดคุณจนไม่อยากไปไหน

คุณภรรยาต้องรู้รวมเทคนิคในการทำให้สามีติดคุณจนไม่อยากไปไหน

ซิสคะเมื่อคู่ได้ผ่านงานวิวาห์กันมาแล้วคุณรู้รึไม่ว่ามันไม่ได้มีแค่รักเท่านั้นนะที่จะทำให้คุณครองคู่กันได้ยาวๆยิ่งกับสาวๆแล้วนั้นหากว่าคุณปล่อยตัวและไม่หาวิธีต่างๆมามัดใจสามีของคุณบ้างเลยนั้นเราเชื่อเลยนะว่านี่มันจะต้องทำให้สามีหรือหนุ่มๆของคุณคิดที่จะไปมีคนอื่นอย่างแน่นอนค่ะและนั่นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่ๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้สาวมีของคุณทั้งรักทั้งหลงใหลคุณจนไม่อยากไปมีใครนั้นเราแนะนำว่าให้คุณมาชมเทคนิคในการทำให้สามีของคุณติดใจจนไม่อยากออกไปไหนกันค่ะและเทคนิคที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเราไปอ่านบทความดังกล่าวกันค่ะ

ข้อหนึ่ง อย่าหยุดทำตัวสวย แม้ว่าคุณจะร่วมงานวิวาห์กับหนุ่มๆไปแล้วและมีลูกน้อยร่วมกันหากว่าคุณนึกที่จะมัดใจหนุ่มๆของคุณไม่ให้ไปไหนและอยากทำให้เขาดูคลิปหลุดกับคุณอยู่ตลอดนั้นสาวๆก็อย่าได้หยุดทำตัวสวยเชียวล่ะเพราะไม่อย่างนั้นเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้เขาคิดนอกลู่นอกทางคุณอย่างแน่นอนและนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่เพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณอยากให้สามีทั้งติดทั้งหลงนั้นเราแนะนำว่าคุณพยายามทำตัวให้สวยอยู่เสมอจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ไม่อยากทำให้เขาออกไปไหนแล้วล่ะ
ข้อสอง ห้ามขาดภารกิจรัก แม้คุณจะทำมันมาบ่อยๆก็จริงแต่พอคุณได้ร่วมงานวิวาห์กันเราว่าสามีคุณคงโหยหาเรื่องนี้อยู่ตลอดเวลาอย่างแน่นอนซึ่งหากว่าคุณไม่ได้อยากให้เขาไปดูคลิปหลุดกับใครละก็คุณก็อย่าได้ขาดเรื่องการร่วมรักเด็ดขาดและที่สำคัญคุณควรใช้ลีลาใหม่ๆกับเขาด้วยนะเพียงเท่านี้เราบอกได้เลยค่ะว่ามันจะต้องทำให้เขาตามติดคุณไม่ไปไหนอย่างแน่นอนและนี่มันก็คืออีกเทคนิคที่จะทำให้สามีของคุณติดจนไม่อยากไปดูคลิปหลุดกับใครเช่นเดียวกัน
ข้อสาม ไม่ไปบงการเขา เราเชื่อเลยนะว่าหนุ่มๆส่วนมากน่าจะไม่ปลื้มแน่หากคุณไปบงการเขายิ่งถ้าคุณร่วมงานวิวาห์กับเขาแล้วและคุณเอาแต่บงการเขานั้นเราบอกได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้เขารู้สึกรำคาญจนไม่อยากอยู่บ้านกับคุณอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีกับชีวิตคู่ของคุณเลยนะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะต้องทำให้คุณกับเขาไม่ได้คบรึรับชมคลิปหลุดด้วยกันอีกนั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้ไปบงการพวกเขาจะดีกว่าและคุณควรเว้นพื้นที่ว่างให้กับเขาเสียบ้างนะเพียงเท่านี้เราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้เขาตามติดคุณและไม่คิดที่จะไปดูคลิปหลุดกับใครแน่นอนและนี่มันก็คืออีกเทคนิคที่จะทำให้สามีคุณติดใจจนไม่อยากไปไหนเช่นกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *